Milvus

7 Lỗi chọn áo sơ mi công sở khiến bạn trông kém sang

| 12/06/2019

Khi mặc một chiếc áo sơ mi không phù hợp sẽ khiến bạn lúng túng, thiếu tự tin, không thoải mái, khiến bạn trông không chuyên nghiệp và đôi khi phá hỏng hình ảnh của bạn trong mắt người đối diện.

Milvus xin chia sẻ với bạn 7 lỗi thường gặp khi chọn áo sơ mi công sở mà bạn nhất định phải tránh để luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, thanh lịch.

1. Sơ mi quá chật hoặc quá rộng so với cơ thể Một chiếc áo vừa vặn sẽ giúp bạn tôn được vóc dáng. Ngược lại, chiếc áo quá rộng hoặc quá chật không phù hợp với dáng người có thể làm bạn trông mất thẩm mỹ, kém sang.

2. Mặc một chiếc áo sơ mi quá dài hoặc quá ngắn Một chiếc sơ mi quá dài hoặc quá ngắn so với cơ thể nhìn sẽ không cân đối và trông không giống áo sơ mi dành cho bạn.

3. Độ rộng cổ áo Rất nhiều bạn khi chọn sơ mi chú ý rất kỹ về form áo, kiểu dáng, màu sắc, độ dài v.v…nhưng lại không để ý đến độ rộng của cổ áo. Cổ áo khi cài nút quá chật hoặc quá rộng đều khiến bạn không thoải mái trong các sự kiện.

4. Độ rộng tay áo Tay áo quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn không thoải mái, thiếu tự tin trong các hoạt động.

5. Độ dài tay áo Độ dài tay áo quá dài hoặc quá ngắn sẽ gây mất thẩm mỹ. Tay quá ngắn sẽ khiến bạn khó cử động. Tay quá dài sẽ khiến tay áo lùng thùng.

6. Độ rộng cổ tay Cũng như cổ áo, cổ tay áo không đúng kích cỡ cổ tay sẽ không đem lại sự thoải mái cho người mặc. Cổ tay quá chật sẽ hạn chế cử động của bạn, còn quá rộng sẽ làm chiếc áo trở nên kém sang.

7. Vai áo Vai áo quá dài hoặc quá ngắn so với đỉnh vai cũng khiến bạn bạn mất điểm trong mắt người đối diện. Nếu quá cao tức là chiếc áo của bạn quá chật, còn quá dài thì thể hiện rằng size áo quá rộng với bạn.

(Nguồn tham khảo: Realmenrealstyle)

TIN TỨC LIÊN QUAN