Milvus

Chỉ khi ở trong một bộ phim, tôi mới tồn tại

| 28/02/2019

Trong thế giới điện ảnh và cả sân khấu , Marcello Mastroianni được xem là một biểu tượng vĩ đại của phong cách lịch lãm quyến rũ, hiện thân của một gã người Ý đích thực, vô tư và yêu đời.

Marcello Mastroianni đã cuốn hút người xem bởi vẻ ngoài phong tình, ga lăng, đầy hấp dẫn.

Theo Federico Fellini (đạo diễn gạo cội người Ý), Marcello thể hiện một người đàn ông nạn nhân hơn là kẻ chiến thắng trong tình yêu. Với đôi mắt của sự thất vọng quyến rũ, người xem khó mà thoát khỏi sự cám dỗ của ông ấy.

Chỉ cần khoác lên mình bộ vest đen cổ điển, sơ mi trắng cổ kiểu Pháp cùng cà vạt đen, đủ để Marcello gây bất ngờ trong mọi tình huống.

Nghe có vẽ dễ dàng, nhưng để chọn cho mình một phong cách ăn mặc hoàn hảo, phù hợp với con người mình thì quả là cần rất nhiều thời gian. Với Marcello, đó không phải là mặc gì, mà là bạn mặc như thế nào.

Marcello thể hiện điều đó qua bộ phim đoạt giải Oscar về cuộc sống thời thượng, xa hoa và thừa mứa khoái lạc mà ông thủ vai chính, Dolce Vita.

Bộ phim tỏa ra một hương vị ngọt ngào, và cả những tranh cãi vì những giá trị chuẩn mực được phơi bày vào thập niên 60.

Vẽ nam tính điển trai cùng giọng nói mê hoặc, ông sớm đến với thế giới điện ảnh và trở thành mẫu hình lý tưởng trong điện ảnh.

Ông đạt giải diễn viên xuất sắc tại LHP Cannes 1987, giải thưởng Felix award 1988, Giải Leone d’oro năm 1990, được đề cử ba giải Oscar cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.


TIN TỨC LIÊN QUAN