Milvus

Thanh lịch và sang trọng cùng Veston của Milvus

| 20/06/2019

🔰 Một quý ông có địa vị xã hội, một nghệ sĩ nổi tiếng, một MC hay một quý ông thường xuyên phải tham dự các buổi tiệc/ hội nghị/ sự kiện, thường xuyên xuất hiện trước công chúng sẽ luôn cần những bộ trang phục bảnh bao, lịch thiệp, sang trọng và có thể gây ấn tượng với những người xung quanh ngay khi vừa xuất hiện. Khi đó vest sẽ là một trang phục sử dụng thường xuyên.

🔰 Khi mặc một bộ vest đúng số đo nhưng không đúng form dáng, không phù hợp sẽ vô tình khiến quý ông có cảm giác không thoải mái, khiến cho hiệu suất công việc bị giảm đáng kể và cũng vô tình khiến cho quý ông trông kém sang.

🔰 Veston mang thương hiệu Milvus luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, tự hào sẽ đem lại những bộ vest đúng form dáng, mang lại sự dễ chịu và hài lòng nhất cho các quý ông, giúp quý ông luôn bảnh bao, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần năng động.

Có nhiều màu sắc khác nhau cho quý ông lựa chọn.

Hãy đến ngay các cửa hàng của Milvus hoặc inbox cho Milvus để được tư vấn lựa chọn cho mình những bộ vest mang thương hiệu Milvus đẹp, mặc vào thoải mái và sang trọng nhất!

TIN TỨC LIÊN QUAN