Giới thiệu về

MILVUS

6

20Tr

70,000+

500

Milvus là nhãn hiệu thời trang công sở cao cấp của Công ty Cổ phần Tân Phạm Gia được thành lập vào ngày 08/05/2003 do Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Milvus cung cấp cho khách hàng trang phục kinh doanh và trang phục thường ngày tinh tế ở phân khúc cao cấp. Milvus được cắt may vừa vặn theo phong cách hiện đại, luôn hướng đến sự sang trọng, cam kết chất lượng hoàn hảo với tính thẩm mỹ vượt thời gian và linh hoạt để thích ứng với sự thay đổi theo xu hướng quốc tế.

Một số sản phẩm nổi bật của Milvus được khách hàng lựa chọn như:

Sản phẩm của Milvus đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và kiểm chứng chất lượng khi được các trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam lựa chọn làm đối tác bán hàng như: Aeon Mall, Vincom, Vạn Hạnh Mall, Takashimaya, Sense City, Emart, Lotte Mart,…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – BẢN SẮC

TẦM NHÌN
CỦA MILVUS

Milvus được công nhận là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam & phát triển tương đồng với xu hướng thời trang thế giới.

SỨ MỆNH
CỦA MILVUS

  • Milvus tạo ra những sản phẩm thời trang ứng dụng cao cấp trên nền tảng cam kết chất lượng hoàn hảo với tính thẩm mỹ vượt thời gian và linh hoạt để thích ứng với sự thay đổi theo xu hướng.
  • Luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại, sự trãi nghiệm mua sắm & giá trị gia tăng cho khách hàng
  • Tạo ra môi trường làm việc đa nhiệm để phát triển đam mê trong ngành thời trang

BẢN SẮC
CỦA MILVUS

  • Sự chuyên nghiệp, thanh lịch, tinh tế, chỉnh chu, sáng tạo và không phô trương.
  • Hiện đại, sang trọng và phong cách vượt thời gian.
  • Ứng dụng cao, chất lượng hoàn hảo và thích ứng với nhiều khoản khắc trong cuộc sống.

Hệ Thống Cửa Hàng

Danh sách 10 cửa hàng Milvus trong các trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam tại Aeon Mall, Vincom, Sense, Lotte Mart,…

XEM NGAY